Normal and CS?

Maykano na po ung normal delivery ngayun at ang CS? Sa mga taga tondo po magkno kaya sa maryjohnston.

2 Các câu trả lời

Ako po cs sa MJ kay Dra.Agujo the best OB yan sis. 120k cs sa MJ pero dahil family doctor na namin siya pinackage niya ako. 40k. Pero ward room. Kinagandahan lang din kahit ward room binigay sakin eh magisa lang ako na patient sa ward room hehe.

4y trước

Di ko lang po sure magkano normal kase 8mos palang ako sinabihan na ako na cs dahil breech baby ko at masyado malaki di na makaikot pa.

Check niyo po itong maternity packages po sa mga hospitals sa Manila para may idea po kayo: https://ph.theasianparent.com/2019-maternity-packages