38weeks and 6days 3cm na ako ngaun masakit narin baba ng tiyan at balakang ko Sana manganak na ako .

Mayat2 ang sakit ng puson ko nahihirapan akong maglakad dahil makirot na sobra pag pray nyo ako mga mommies 🙏🙏🙏

9 Các câu trả lời

same 38 weeks na din pero 2 weeks na stuck sa 1cm kaya inadvise akong mag pasok ng primrose oil sa pem2, panay ihi lang ako pero wala pang mucus plug na lumabas, tolerable pa namn yung sakit ng balakang ko

same tayo mamsh . 38 weeks and 5 days ako now . on and off ang contraction.. open cervix na daw sabi ng OB.. pero until now puro ganun nararamdaman ko... sana makaraos na..

3y trước

makakaraos din tau nyan pray lang

same tayo ate pero dipa ako nag pupunta sa ob ko sign na po ba yun na malapit ng manganak

3y trước

cge po

Same po 38weeks and 6days pero wala pa me narramdaman.. Sana makaraos na po tayo 🙏

38 weeks and 6 days pina nganak ko first baby ko... Ganyan din yong nararamdaman ko..

Goodluck po sayu momsh i pray for ur safe delivery po ..God bless

3y trước

thankyou po ♥️

Goodluck sis Ang Godbless Pray kalang God is Good all the time

3y trước

thankyou ♥️

Sending prayers mommy! Kanusta ka na? Nangabak kna ba?

3y trước

Hindi pa . mga lumalabas palang na malapot at dugo

good luck po and have safe delivery po