chao cac mom

May mom oi cho em hoi ...em nghe ngta noi minh uog la tia to thi se sanh mao pai k ak? E duoc 37w r h e lo qua ...so sanh kho ..cac mom co bi quyet nao sanh mao chi em voi ,em cam on ak

9 Các câu trả lời

Bạn tìm hiểu phương pháp hít thở khi chuyển dạ, mình áp dụng thấy đỡ đau lắm. Khi vô sinh cứ phải bình tĩnh và tự tin mình sẽ sinh dễ, đừng lo lắng quá

Mình cũng 36t cũng hồi hộp lắm. Mà mấy m khác bảo tập hít thở í. Cũng sợ đau nữa mà đến đó rồi cũng phải vượt qua. Cùng cố gắng m ơi...

Tía tô nhiều người không hợp uống bị băng huyết ấy . Cứ theo khoa học tập hít thở ăn thơm nè

Tùy cơ địa thôi mom à cứ cố gắng theo tùy nhiên tâm lý vững là ok thôi....

uống tía tô đẻ xong có nguy cơ băng huyết đó m

Mom uống nước dứa với rau ngót ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

🤔

tt