May white spots sa gitna ng dila si baby. Ayaw matanggal e. Ano kaya yun?

3 Các câu trả lời

Actually may ganyan ang anak ko now. I tried na wiping it with gauze pero hindi matanggal. I sent SMS to pedia and pinapabantayan sa akin until Friday. If dumami daw, dalhin ko sa kanya on Saturday.

Have you tried cleaning it with a cloth? Common sa babies ang namumuti ung dila because of milk or food na ndgry. You can try cleaning it gently with a clean cloth and warm water.