May paboritong stuffed toy ba ang mga anak nyo?

50 Các câu trả lời

Ang baby ko stuffed toy ng hamster galing sa Boss ng asawa ko. Umtil n turning 3 n sya lagi p din nya tabi matulog

Yung bear na hinila nya nung 1 year old sya hanggng ngayon BIBO twag nya(baby-o) daw tabi nya sa pag tulog.

Oo, yung gift ng ninang nya. Hindi sya makasleep pag hindi nya hawak un. himas himas nya tenga hahaha.

yan... numinipis na kakalaba kasi pag nasubo nya na.. nag iiba na amoy pero gustong gusto nya. 🤣

yes po..si dora.. bday gift nmn nung 1yr old xa..till now shes turning 5 dpa dn nia ma let go.

Yung Minnie Mouse plush toy ang laging kasama ng anak ko kahit sa pag tulog.

yung lion nya and teddy ko since i was a kid yung paborito ni baby.

Wala po. Iwas iwas kasi ako sa stuff toys baka hikain 😅

Yes. Penguin. Katabi lagi, mejo gusgusin na nga hahahhaa

si JJ ng cocomelon at miu miu ng babybus