Dryness

May mga nakaexperience ba dito na nanganak then naging sobrang dry ng skin? Ako super dry face and nagkaroon ng dandruff. Ugh

3 Các câu trả lời

Sis ako, hehe nagdry at naging sensitive ang skin ko after manganak. Gamit ka lang ng lotion na di makakasama kay baby 😊

Yung friend ko sis na experience yan hinawa nga nag pagconsult siya sa derma nya at bigyan ng lunas ito ayun okay na sya.