Natitigas Ang Tiyan

May epekto po kaya kay baby kapag natitigas ko po ang tiyan ko s umaga kasi pinipigil ko po ang pag inat kasi pag nainat po ako ansakit po s tiyan kaya pag nagigising po ko ung tyempong painat n po itinitigas ko po tiyan ko para di matuloy paginat ng paa ko po. Slmat po s sasagot

3 Các câu trả lời

Nacocontact lng muscle mo sa tiyan, i-dahan2 mo na lng pag-uunat kc masakit pag nasobrahan ng stretch. Ako kc I control my stretchings sa morning, hnd ko na in-stretch masyado sa tyan na part.

parang pinapa-contract po yung ab muscles?