Birthing experience via CS ☺️

MAXINE JEYDDA ❤️ EDD: Nov 12 via Trans V/ Nov 7 thru app DOB: NOV 1 Via TCS Oct 31 3pm, biglaang admit na para mag-induce labour until tomorrow morning. Mga kasama ko sa ward nakapanganak na at all boys ang babies nila. Me? Pagpasok nakipag chikahan sa kanila, tumatawa pa. 😂😅 Sulitin ang oras habang di pa nakakaramdam ng active labour. At only GIRL na baby. 🥰 Mga kasama ko: Ah nakakatawa ka pa ah. 😁 Pano kaya pag naglabour na to. 😅 Baka hindi na maipinta. Me: maglambitin sa stand ng dextrose. Or agawan ng trabaho yung mga utility sa ospital. 😂 Until Nov 1 morning, may labour na nararamdaman pero hindi sya active. IE 1cm. Stock na sa 1cm. Pagpapasok sa OR mejo kinabahan, paghiga umiyak saglit pero tuloy sa pagdadasal. 🙏 Takot din ako e. 😅 Pero dahil nag antay ako ng 1hr and half sa mga doctor nakipag chikahan na muna ako sa mga tao sa loob ng OR. Tanggal na kaba ko. Nakakangiti pa. 😁 Habang binibiyak wala na talaga akong pakiramdam kundi yung pag uga na lang saken at nung narinig ko na yung iyak niya, iyak nanaman ako at napasabe na lang ng "THANK YOU LORD". ☝🏻💞 12:16PM BABY'S OUT! 💟 PS: Funny side ❗Dahil talaga sa takot ko sa syringes, nakikipag agawan ako ng braso at kamay ko sa mga nurses sa ospital. 😂😂 #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

Birthing experience via CS ☺️
26 Các câu trả lời

Hello mga mommy!!! I'm 37 weeks and 4 days at nakakaramdam ako ng pananakit ng puson na parang meron akong mens. At madalas naninigas tummy ko. Edd kona this Nov. 23, Any hepful answers po sa mga naka ranas at nakaraos nang mommies jan. Baka may makasagot sa naeexperience ko ngaun😊 #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Congrats ma and welcome baby😊 Haha same tayo ma, takot sa syringe kaysa manganak that day😂

ate magkano po babayaran mo pag ka induce labour sau

4y trước

Depende po ata sa hospital yan

nice ka Birthday ko baby mo hehehe

Congratulations po! ❤️

gising pala kapag CS. 😬

4y trước

thankyou po. 😇

congrats po🎉

hello baby 😊

Congrats mommy💕

congrats😊