help

Mawawala pa po kaya tong stretch marks na to? And maglalight pa po kaya kulay ng utong ko? dont bash po

help
52 Các câu trả lời

Momsh dapat po blured mo yung sensitive part ng boobs mo. Madami pong manyak dito sa apps na to.

Same lang din sakin momsh ganyan din. Lumabas sakin ngayong mag e-8months na si baby sa tummy ko

same here pati ariola nga din sobrang jitim na nakakaloka 😂 pero buti walang stretch marks..

Pag buntis natural lang na lumalaki at umiitim utong pero wala naman ako stretch mark sa boobs.

Kusa naman po yan maglalight pagkapanganak. Dahil lang talaga sa hormones kaya po umiitim.

Put lotion nalang po to lighten stretchmarks. Yun nip naman po maglalight after manganak.

Normal po pag pregnant ang lumaki at umitim ang dede dont worry mga momshie 😊

Bakit yung sakin lumaki at umitim yung utong ko. Yung sayo sis umitim lang. 😞

stretchmarks di na nawawala pwede lang maglighten and improve appearance

Ganyan din sakin nangitim ang nipples . pero walang stretch mark . 😊