StretchMarks

Mawawala Ba Ung Stretch Mark Pag nanganak na? 34 Weeks now.

StretchMarks
44 Các câu trả lời

dna po.. may iba kc kaht mlaki tiyan alang gnyan, pwd nman po may cream pra sa gnyan.. tsaka sa dugo po yan namamana

Di na mawawala yan mamsh.. sa 1st trimester sana nagvitamine E lotion ka para malessen ung stretch at di mangitim

Hindi na. Pero maglilighten yung color. Pwede ding magpahid ka ng cream para mas maglighten yung color.

Hindi po mommy..lifetime na sya hehehe..pero pwede k naman magpahid ng pampalighten ng stretchmark..

Asa ka mamsh, ako january 7 nanganak then boom ang itim ng tiyan ko puro stretch marks pa haha

hndi na hehe remembrance na naten yan momsh hehe pero pupushaw pa naman yan habang tumatagal

Hindi po pero pwede po magbago ung kulay mglilight nman po pag ka nkapanganak katagalan

hindi na po maaalis. so better pag buntis palang try to minimize magka stretch marks.

Hindi na sya mawawala.. pero may mga pwedeng gamiting oil or lotion para malighten

35 weeks and 5days , so far and sana wala talaga para makapag swimsuit pa rin 🤗😅

5y trước

hahaha umaasa ako mamshie sa sana wala tlaga 😂😂😅