fist time mom.

Maulan na umaga po, mga sis 3months na po tyan ko.. Tlga po bng di pa sya mrrmdaman sa tyan nten? Ganito pla pag first time mom nppraning lagi.. Kasi mdalas aq nkkbasa sa group n sinalihan ko na wala ng heartbeat baby nla.. Nttakot lng po ako dko alam kung nkktulong ba yung group na yun balak ko na magleave.. 3years po kasi nmin inantay tong magasawa.. Maraming salamat po. Keepsafe. ?

1 Trả lời

Wala din po ako nararamdaman na heartbeat, 17wks ko na sya naramdaman movement. Wala padin heartbeat hanggang ngayon. Ok naman pag napunta sa ob pinakikinggan namin heartbeat monthly mula 11wks

5y trước

Okay lang po yan. 7months and a half preggy (29wks) na ako ok naman si baby very healthy based din sa CAS nung 24wks.