39 weeks 3.7kl in low amniotic

Matutuluyan kayang ma cs ako? 6 days ng 1cm 3.7 kl na si baby tapos bumababa na level ng amniotic pero pag punta namin sa general pinag water lang muna ako ng pinag water para daw tumaas antayin daw namin na humilab pag d tlaga ska magdeclare cs,ung cervix ko ang tagal mag open sa panganay ko 24 hrs lang nagopen dito nanatili lang 1cm edd dec 25-29

1 Trả lời

Feel you mommy 1week na akong 3cm last 2weeks 3.3 na si baby nsa 4kilos na siguro ngayun si baby . Kinakabahan ako subra 😢 Pero di pa naman nila ako ini sched sa CS. Tom ko pa malalaman almost due date ko na pero no sign of labour pa din