matigas poop ni baby

Matigas po poop ni baby bonna milk nya ano po kaya dapat gawin? 3 weeks lang po baby ko #pleasehelp

6 Các câu trả lời

sakin po ganun din s baby ko matigas poop nia kaya ngdagdag ako water ngaun 3 months n sya skto na scoop nia basa nman poop nia,pero my laman ang poop nia basa nga lang,lagpas 3times a day sya mag poop..ano po kaya gagawin

nabasa q po s mundo ng moms pg gnyan dw dgdgan ng water ung tinitimpla n milk..

pero ako po kase non gamit ko bona sa ampon ko pero nahiya siya hindi naman ganon popo nya.

ganyan din baby ko pero nagtagal lumambot din poop nya, S26 gatas nya

kung matigas po try nyopo sa ibang gatas baka po hindi siya hiyang sa bona.

ok na po ung poop nya, salamat po s

3y trước

ano po ginawa niyo para maging okay poop niya? baby ko rin po kasi matigas poop niya ngayon 3 weeks palang po siya. Bonna rin po gatas niya