vaccine

may matigas na part sa hita ni baby gawa ng vaccine. nacold and hot compress kona nanman..ano pa pede gawin?

7 Các câu trả lời

Yung pinagawa sakin ng pedia cold compress for 30mins..tapos massage.o2 sa part ng pinagturukan

Hayaan mo nalang po momshie mawawala din yan... Lagyan mo lang ng baby oil para hindi pasukan ng lamig

4y trước

ty

hot compress nalang momsh mawawala din yan. saka inom sya paracetamol every 4 hours..

ganyan din po sakin nawala na ba yung sa baby mo sis ano ginawa mo?

4y trước

uo nawala na unti.pagkabalik ko center diinan daw ung part na matigas..unting tigas nalang ngayon.

Continue hot compress lang po mawwla din yan

Gano katagal na ba since navaccine mamsh?

4y trước

feb12 pa e

Hot compress lang pwede.

4y trước

ge.continue ko hot compress