My rainbow baby boy

Mathieu Jayvon Edd:August 15,2020 DOB:August 17,2020 40weeks and 2 days Time:6:48 pm via CS 4173 grams/4.3kls Sa wakas nakaraos na din mga momsh..🙂😊😊

My rainbow baby boy
1 Trả lời

Congratulations po mommy sa inyong blessing na mag asawa. God is good po. Nakakatuwa din po tignan yung second picture nila baby and Daddy po niya.💙

4y trước

Na CS ako kasi malaki pala talaga si baby..ininduce labor na ako for 8hrs pero wala akong maramdaman na sign of labor then stuck pa din sa 2cm..so nag decide na OB ko na CS ako para di ma.stress yung mattress ko dahil may possibility na hindi na ako magka.anak ulit if epipilit pa din na eNormal ko at yung induce sakin.