COMMENT TIME! What Material GIFT do you want for yourself?

If money is not an issue ha. Comment lang kayo ng kahit ano para may idea kami ng ipapa-premyo! GOOOOOO!

COMMENT TIME! What Material GIFT do you want for yourself?
57 Các câu trả lời

Honestly, kailangan ko po ng bagong phone, daling mawalan ng battery at memory phone ko. hirap. lagi ako dapat nagchacharge tas twing pipicturan ko baby biglang wala ng memory waaaahhhh

i want a new likod and balakang. 🤣 charr honestly, i want a 3D2N vacation khit tagaytay lng. 1 year na ko sa loob ng bahay at subdivision. Need to see nature na 😂

If money is not an issue, gusto ko ng skincare, magpa-spa, hair treatment, derma. As a mom, kailangan din ng time for ourselves para di marelease ang stress at pagod.

Gusto ko po ng shopping spree sa Uniqlo, para bago po mga damit ko na functional. Mga 10k para mabili ko lahat ng need. blazer, pants, tops, shorts, etc. SAYA NUN

magkaroon ng free check up sa pedia at supply na gamot for my 2 kids for the whole year since di naman natin alam kung kailan mag kakasakit ang mga bata

bagong sofa! yung aesthetic at malambot. luma na sofa namin may amoy na rin. di kami makapag ipon dahil dami biglang gastos na nauuna na mas importante.

Gusto ko pang panimulang negosyo para kahit papaano nakakatulong kay mister at may pandagdag pera if ever may emergency nalo na para kay baby

A piano 🎹 🥰 naiwan sa Bulacan yung akin since I moved to Bicol after getting married. It was my usual past time and way to relax ☺️

If money is not an issue gusto ko sana ng baby crib😁 and baby essentials para naka ready na next year paglabas ni bebi😊😊❤❤

Good for a month or year na Supplies ni Baby yung hindi kakapusin!! Yung stocks e very nakakayaman. Masarap sa Eyes ganon!😍