Ask ko lang po how much makukuha ko sa matben? Thanks po.

4 Các câu trả lời

Malabo momsh ang picture ..but ang alam ko the 3 or 6 highest monthly salary credit ang pagbabasehan.. Then add po sila lahat and divide it to 180days to get the average dun mo makukuha Yung daily allowance mo then × mo sa 105 days then total

4y trước

july2019-june2020

punta po kayo ng Inquiry-eligibility-maternity benefits, meron na po dun computation.

4y trước

Ok na po nkita ko na nageerror lng po pla ung site nila kaya wala mkita slmat po

Momshie bat sakin ganito nakalagay..

Ayan momsh