pamamaga ng suso

matapos tumigil sa pagpapasuso ng isang linggo bakit kaya namamaga pa din ang suso. Ano kaya ang pwedeng igamot sobrang sakit at tigas pa din po kasi

2 Các câu trả lời

No po, kasi wala namang magsusuck sa suso mo, walang magsstimulate. kaya nga sinasabi na unli latching lang kung gusto mong dumami ang gatas mo di ba? sa case mo walang latching na gagawin after mo mag warm compress at massage, palalambutin mo lang. ganyan ang remedy pag maga na masakit. barado kasi yung ducts ng milk. kung di mo aagapan kasi pwedeng magkamastitis ka, magnanana yung suso at infection yun . yan din ginawa ko nun nung namatayn ako ng anak pagkaoanganak ko, ang sakit at ang tigas ng mga suso ko kasi nun. warm cloth at massage para lumabas lang yung naipong gatas at hayaan lang hihinto rin naman yun basta walang magpupump or maglalatch, after 1-2weeks lumambot na mga suso ko at wala nang masakit at maga. yan din advice ng ob ko noon.

1y trước

hindi kaya maging active ulit ang pag produce ng milk kung warm cloth gagamitin ko

warm cloth po at massage nabarhang milk ducts po yan.

1y trước

hindi kaya maging acive ulit ang pag gawa ng gatas kung warm compress ilalagay ko