im 18weeks pregnant

MAtanung ko lang p0h, minsan kc ngka crumps ung tyan ko,,masakit xa.madalas ko xang maramdaman pg magpoops ako..normal poh b un, tap0s nasakit ang ulo ko

1 Trả lời

avoid straining mommy during bowel movement, possible lack of oxygenation kaya sumakit ulo mo pag during straining. normally dapat walang cramps at your age of gestation.

4y trước

Salamat momsh,.my history kc ako ng miscarage last feb lang.kaya natatakot poh ako