cefuroxime antibacterial safe po ba for pregnant?

matanong ko lang sa mga mommy dito pinainom rin ba kayo ng cefuroxime? nagpacheck up kasi ako dito sa center namin ang sabi may UTI ako at kailangan ko uminom ng cefuroxime and medyo risky nga daw para sa baby yun. medyo worried nga ako kasi ayoko may mangyari sa baby ko kapag nakainom ako nun.

3 Các câu trả lời

Pinatake din ako nyan, na treat po ang uti and vaginal infection ko, mas risky po sa baby pag may infection