normal lang po ba ang pagtigas

matanong ko lang po kung normal lang po ba ang pagtigas nya banda dyan sa may pic minsan po sa left minsa sa right pag kinakapa ko sya matigas parang feeling ko tuloy bumubukol na sya kahit diko pa sya nararamdaman 15weeks&1day preggy po ako salamat 😊 #1stimemom #advicepls #firstbaby

normal lang po ba ang pagtigas
25 Các câu trả lời

tawag diyan momsh Braxton Hicks Contraction, practice lang yan para sa big day. Wag lang panay2 pagtigas, checkup ka na agad po pag ganon momsh..

2y trước

sige po salamat ❤️

normal ganyan din ako bandang 14-15 w, 16 weeks nagstart ko ng maramdaman c baby flutters then palakas ng palakas pagtagal..

bsta po may pumipintig ok po yan kase sabe saken 18 weeks up maririnig heart beat sa Doppler e 13weeks nman kami ni baby

2y trước

kapag po ba 5week and 2 days ano pong nararamdamn...???

basta hindi sya tumatagal ng more than 1hr ha at hindi the whole day ang paninigas, otherwise pa check ka po sa ob mo.

2y trước

opo salamat ❤️

ganyan din ako sissy normal lng yan sissy ganyan din ako sa panganay ko hanggang ngayun sa pang tatlo 18weeks preggy

2y trước

salamat momsh. ❤️

Ako din sis minsan sa right tapos sa left nabukol sya. tpos pag hinaplos bglang gagalaw. 20 weeks nako

2y trước

sana ol sis sakin diko pa ramdam kakaexcite nga eh

normal lang po ganyan din po sa akin pag naka tihaya ako tumitigas siya. 17and5days preggy

yes super normal ma. minsan pa hindi magpapantay tyan mo kasi nasa kabila lang ang umbok

nagpacheck up k n b sis, banggitin mo din sa ob mo pag nagpacheck up k

2y trước

dipa sis wala pa kasi ako prenatal sa center kailangan daw refferral

15 weeks and 1day din ako ngayon halos same. 😆 edd ko nov4

2y trước

malikot din sya minsan pag nasa work ako nagpapansin🥴