Redeem Reward

Matagal po ba tlga pag redeem ng reward dto sa Tap? Nagredeem ako ng item for 1499 points ata un kaso till now walang balita kung ipapadala nb ung item?

Redeem Reward
9 Các câu trả lời

Nanalo po ko sa lottery, tapos nagmessage po cla sa akin nagtatanong for complete name and address then nareceive ko naman po ung item. May niredeem naman po ako recently. Kakamessage lang po nila sa akin regarding name and address. Waiting na lang po ako

2y trước

Wala po

hahaha parang ayaw ko na maniwala sa redeem dito eh kc nka ilang redeem rewards nako Tama nmn lahat ng info ko ni isa wlang dumating hahaha

Updated po ba info nyo? Minsan po matagal ang tracking kasi hahanapin pa po yung lugar nyo 😊 ano pong items niredeem nyo?

5y trước

Yes updated. Mag 1 month na sis eh 🤣 sayang dn po eh tiny buds po na para sa rashes

sa akin nagtetext lng ang GOGOexpress pag out for delivery na. mejo matagal dn ang dating

ako ni isa wla pa ako na rereceive,dami ko na nareedem wla dumadating kht isa

narecieve nyo na po to mumshh?

Nakuha mo na ba ung item sis

oo nga la nmn ndtng😅

me too wla pdin