Mataas po BP ko

Mataas po BP ko. Pwede po ba ko uminom ng pineapple juice, yung nasa in can po? 9weeks&6days pregnant po ko. Thank you. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Go to your ob po, same tayo mataas din palagi bp ko and niresitahan ako ng methyldopa at yun nag normal na ang bp ko. pero mino-monitor ko parin bp ko everyday 😊

Consult your OB po. Siya po makakatulong sa inyo. Para mabigyan ka po niya ng gamot or advices. 😊

Pine apple nkkabilis po labor yan sis diet kna lang muna maasim or maalat slight lang