need some prayer

mataas padin kc lagnat ni baby ko 39.3 pdin ?? napa paranoid na ko kung ano ano na naiisip ko ???

8 Các câu trả lời

Yung pamangkin ko 3months ganyan din kagabi kinumbulsyon pa nga nilalagnat sya taz may kabag ginawa nung nanay ko kumuha kya ng yelo at bimpo nilagay pinunasan sya ng malamig .. dinampian nya din ng pimpo na malamig sa noo yung pamangken ko tz pinainum din ng gamot sa lagnat.. tz ayun ok nmn na sya hanggang ngayon .. natakot kmi kasi hnd na nmin nakita yung itim nung mata nung baby tumitirik 😣 kya tinandaan kong mabuti ginawa ng nanay ko kasi ako din magiging mommy na .. ayoko mangyare sa bibi ko yun 😔

5y trước

Kahit punasan mo lng daw ng bimpo na basa wag daw maligamgam sabi ni nanay

Follow muna po ang instructions ng health center. I'm sure dahil sa current situation kaya ganyan ang advise nila. Follow-up nalang sa center afterwards o kaya kung talagang nagpepersist ang fever at may private car kayo, ospital na po para mapa-lab agad si baby. Para malaman anong cause ng kanyang fever.

salamat po sa prayers mommies ok na po c baby ko ❤❤ wala na po sya lagnat 😊😊 Godbless to all ❤

Mommy anong cause ng fever? Round a clock monitoring, then paracetamol. Just pray mommy, trust the Lord.

5y trước

round the clock monitoring kame momsh..alam na dn ng barangay health center namin inadvise muna nila kame na mag home medication kc wla nmab ubo or sipon c baby masyado kc delikado maglalabas ngayon lalo na sa baby

Dalhin mo sa ER, wag ka mag home medication lang.

5y trước

Kung ganun, mag basa ka nalang ng bimpo lagyan mo ng alcohol yung tubig, tapos punas punasan mo yung ulo tsaka katawan, yan ginagawa ko pag may sinat si baby, nawawala rin naman agad. If mainit parin, kayo na mag hanap ng hospital, wag na mag intay sa payo nila.

Dalhin nyo na po sa ER mumsh

Dalhin nyo n po agad s ospital

5y trước

Yun n nga po ang problem s naun dahil s lock down lalo n s virus. Pray lang mommy gagaling din po agad si baby..