39weeks and 4days.

Mataas pa po ba yung tyan ko. I'm 39w and 4 days na po pero puro pag sakit lng po ng puson nararamdaman ko. Natatakot po ako na MA overdue. Baka MA cs po ako Edd. Ko na po sa 29. Ano po Kaya pwede Kong gawin. 🙏#1stimemom #advicepls #firstbaby

39weeks and 4days.
1 Trả lời

Mataas pa tignan sis. Mararamdaman mo kpag mababa na is yung weight ni baby parang nasa private part mo na at parang nafifeel mo na sya sa singit mo momsh, mapapansin mo dn na nagkaron ng space banda sa taas ng tyan mo. God Bless on your delivery 😊