mataas pa po ba tiyan ko

Mataas pa po ba tiyan ko mga mommys 2nd baby kuna po ito lalaki 35weeks salamat po sa sagot?

mataas pa po ba tiyan ko
13 Các câu trả lời

November sis edd. ko 24 pero sabi nang lying ko baka daw po mapaaga baka di abutan nang edd. Ko kasi nakakaramdam naku sakit sa puson parang gusto nanya lumabas masakit sa pwerta

Tnx po sasagot more lakad pa pala kailangan ko hehe sabi kasi nang lying ko baka daw po mapaaga baka di ako abutin nang edd. Ko

Hehe meron po yan sis dilang halata diko na kinakamot kasi 2nd baby kuna yan lotion lang at baby oil para mawala kati 😊😊

tingin ko po mataas pa poh.. bababa nmn po yan pag malpit k n manganak . 35 weeks ka palang nmn mommy hintay hintay pa

Thank you po sa,sagot mga sis😊😊

Sana lahat walang stretch marks 😭

kelan ka po manganganak momsh?

Mababa na po

Mababa npo

Mababa