tyan

mataas pa po ba nung october 7 pa po duedate ko pero hanggang ngaun di paren poko nanganganak any advise po#1stimemom #firstbaby

tyan
8 Các câu trả lời

lakad lakad lng sis . due date ko nga October 12 pa pero nanganak nko September 22 normal delivery..

4y trước

2.6

natry mo na po ba mag pineapple? kegel exercise? squats? lakad pag madaling araw at sex kay hubby?

4y trước

3kg

try nyo po mag sayaw sayaw ung pang zumba na pang buntis nood po kayo sa youtube 😊😊

4y trước

ma try nga yan hahahah

try mo po squat.

up