38weeks 2days

mataas pa po ba? gusto ko na makaraos, sumasakit na po yung pempem ko at lagi narin tumitigas yung tyan ko. #FTM. any tips po, dec 8 ang EDD ko via LMP po.

38weeks 2days
11 Các câu trả lời

Ako din po mommy 37 and 2 days ngayon. Dec. 15 Edd ko. Masakit na puson at balakang ko lagi rin tumitigas tiyan ko. Para din akong nagugutom. Lagi pa akng nag wowork sa Nov. 28 pa yong leave ko. 1st baby 🤱

momsh wala po sa baba yan ako 38 weeks n 2days ng manganak pero mataas ang tyan ko ,, more lakad pa po and squat lalabas din yan si baby gud luck ☺️☺️

38 weeks na.. due date Dec 8 or 12 or 14 Hindi ko alam Saan Dyan Yong Pinaka due date kasi 3 beses ako nag pa ultrasound

ako nga 38 weeks and 1 days pero no labour pain pa rin ... mababa na rin po ang tiyan ko .gusto ko na rin manganak

di po yan sa baba o taas mommy.. more exercise pa mommy para mag soft cervix agad.. 😊

Same here 38 weeks and 5 days. Dec 8 due date. Gusto ko n dn makaraos

same case here. Nakapag rapid kna ba momshi?

4y trước

ndi pa po, pinababalik ako sa center sa tuesday

For me, mababa na po. Goodluck po

up