edd

Mataas pa po ba ? 38 weeks. 2days

edd
6 Các câu trả lời

Opo mataas, squat ka lang po at lakad lakad para bumaba si baby. Good luck po and have a safe delivery🙏🏻

eto po tyan ko nun on labor na ako. 39weeks ang taas pa pero naglelabor na me nyan hehehe

5y trước

no bukod sa pampaopen ng cervix po. pero 1 week na nakalipas non uminom ako non. hehe akyat baba sa hagdan lang gawa ko dyan saka po lakad talaga

Mataas pa sis parang sa akin.. 38weeks and 5 days.. Sana makaraos na..

Parang??

yes sis

Yes po