mataas pa dn..

Mataas pa dn tyan ko 38 weeks na no sign og labor..ayaw bumaba ni baby tuwing umaga squat ako dito sa loob ng bahay..hirao kc nd mn lnh mkpag lkad lkad sa labas..

mataas pa dn..
2 Các câu trả lời

Maglakad lakad ka pa mommy, tapos kaudapin mo si baby. Pero dapat nakaready ka din if ever ma-CS ka

4y trước

Di po kita tinatakot ha. Pero dapat talaga ready ka sa kung ano mga pwede mangyari. Pero sana normal ka para mas mabilis recovery. Dati kasi normal din gusto ko kaso cord coil pala baby ko so naCS ako. 😔

Same here sis, medyo kabado nga din eh