38weeks today..

Mataas na po ba o mababa na?? Panay na po sakit ng tyan ko ilang gabi na po ska ngayon po gang umaga sobrang sakit na po ng puson at mga hita ko pag naglalakad lakad ako halos di na ko mkahakbang pero pjiramdam ko mataas pa din

38weeks today..
8 Các câu trả lời

wala naman po ata sa taas or sa baba yan. akin kasi due date ko na pero mataas pa din po. pakiramdaman niyo nalang din po

Same tayo mamsh 😔 37 weeks and 5days pa pro sumasakit na puson at balakang ko, pro mataas pa din tyan ko

Mababa na sya safe delivery mommy lalabas din yan si baby mo❤

Mababa na..lakad ka pa..pero hinay hinay lang

Mababa na sya mommy more on lakad & squat ka nlng

4y trước

Ganun po ba momsh

April 20 duedate ko

Kbwanan nyo po ba?

Mababa npo