Mataas last hour ng ogtt ko. Pwede ba tong bearbrand inumin?

Mataas last hour ng ogtt ko. Pwede ba tong bearbrand inumin? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Mataas last hour ng ogtt ko. Pwede ba tong bearbrand inumin?
11 Các câu trả lời

Ito iniinom ko momsh nagstop na ko sa anmum 3mos lng ako uminom, nag powdered milk ako birtchtree kaso mataas din sugar ko sa 2nd hour gaya sau kaya advice ng OB ko mag low fat milk ako, iwas sa matamis and high in carbohydrates foods. Nagbawas din ako ng rice.

Yan iniinom ko during pregnancy once a day lang sa gabi ko iniinom yan sa malamig na tubig tska luya sa umaga mainit at pag 8mos ko dun na ako nag anmum isang karton lang mahal kase masyado

yan iniinom ko mii, mataas din ogtt ko kaso ung 1st hr sakin. ung time na pinainom ako ng orange juice.. ang hirap pero less rice na ako now kasi mataas din sugar.

I recommend you take Anmum No Added Sugar. Sa shopee po meron. Baka po may GDM kayo, iwas sa matamis.

Hala.. Panay inum dn ako nyan.. 😅 pinapapak ko pa nga.. magbabawas na nga ako sa pag inum nyan..

Ako Po sbi Ng ob ko ok lng nman dw Po ung bearbrand. pro once a day lng Ako umiinum.

mag nonfat milk kana lang.di yan recommended ng OB mataas din yan sa sugar

kayo bahala mi pero antaas rin kase ng sugar nya

masyado mataas ang sugar niyan momsh.

Birch Tree na full cream 0% sugar