things to do po to help my 3 yr old son na maka adjust n meron n ciang baby sister

Masyado po nababy ung aking 4 yr old sin kya hirap po n mawalay cia o d maasikaso ngayon dahil nauuna ko po syempre ung s bagong baby ko

2 Các câu trả lời

Just involve him mamsh sa pagpaligo, paglilinis sa baby padede etc. Kausapin mo lang lagi na myrun n syang kapatid. At dapat my time pa din tau sa una lalo at msyado pa bata yan. Dto sa panganay ko 8 y/o na sya since preggy pa ko involve sya lahat mula check up pamimili ng maternity dress ko sa pag inum ko ng vitamins. Always nya kinakausap si baby sa tummy ko. At kinausap ko asawa ko na dalasan namin ang bonding kay soon to be kuya habang d pa lumalabas si baby. Kya as early as now ang plans nya as bata kasama na ang magiging kapatid nya..

Kausapin mu lng sya sis slowly makakaadjust rn yn