18weeks and 4days

masyado po bang maliit tummy ko 18weeks and 4days.

18weeks and 4days
15 Các câu trả lời

Ganyan din po tummy ko nung 18weeks, naging visible po sya nung 28weeks na. Regular check up na lang mamsh para mamonitor si baby.

Parehas tayo beb 😊 maliit parin tiyan ko. Pero 17weeks at 6days palang ako. 🌻

18 weeks and 4 days din ako mommy pero dami ngang nagsasabe malaki daw tyan ko

same po tayo mii liit padin ng tummy ko 4months na maliit padib

Wag ka mag alala mami gulat ka nalang biglang laki nyan eheh

Dpende nmn yan sis..meron tlgang maliit magbuntis

normal lang po, magiging visible po yan 6-7 months

Ok lang po yan mommy iba iba po kc

Ilan buwan po yn

Lalaki pa naman po yan