Maliit ang tyan

Masyado po bang maliit ang tyan ko para sa 34weeks and 5days?

Maliit ang tyan
7 Các câu trả lời

Oks lang yan mhie. Ako nga di raw mukhang kabwanan ko na bukas kasi maliit tyan ko sa usual. Yung estimated weight naman ni baby sa luob eh nasa normal range so nothing to worry daw sabi din ng OB ko.

37 weeks here mamsh. ganyan kalaki din tummy ko. okay lang naman daw po yan as long as okay timbang ni baby sa loob :)

mas maliit pa jan un tummy ko mag36 weeks na ako bukas..pero ang laki agad tyan ko nung 2nd trimester..

Same din po mga ganyan lang din ang tummy, pa 38 weeks na po.

38 weeks 2 days same lang mi, baby boy po ba?

akin maliit pajan 37 weeks nako

Lalaki pa po yan Mi