Highblood Pressure

Masyado ako nabobother ngayun sa panganganak ko. Una dahil sinasabi sa Ospital na need ng proof of residency sa TPDH bago maAdmit, kasi mas priority nila ang mga tagaTaguig. Nakakaiyak. Pangalawa dahil sa kakaisip ko kaya tumataas ang BP ko, naapektuhan tuloy pati kondisyon ko. #pregnancy #stressedout

1 Trả lời

If you have an ID naman na dyan naka-address madali na lang makakuha ng proof of residency sa brgy. Di ka naman mahihirapan din kase for sure priority lane ka dahil buntis ka.

3y trước

Thank you po. Already give birth last Feb 19, and it all went well po. :)