feeling emotional

Maselan kac ako magbuntis kaya most of the time naka higa lang ako, today naiyak n lang ako parang naawa ako s sarili ko at s baby ko kac d ako makakilos ng aus kaht gusto ko gawin isa bagay d ko mgawa ,d maintindihan un ng asawa ko ...Maarte ba ako nga mommy?..

2 Các câu trả lời

Hindi mommy. Actually nung naglilihi ako umiyak din ako 😂 Sabi ko napakahina kong buntis at kawawa naman ang baby ko kasi suka ako ng suka. Eventually nalagpasan ko din yung lihi stage at naging ok naman ako.

No, hindi ka maarte. Normal sa preggy yung para kang laging pagod or tinatamad saka medyo emotional talaga momshie. Kausapin mo si hubby at ipaliwanag sa kanya. Kailangan mo support from him.