Masamang Ina

Masamang ina na ba ako, going to 3 weeks old pa lang ang baby ko at nagkasipon at ubo sya, nagpa check up kami sa pedia and sabi ang mga baby na wala pang 1 month ay cinoconfine for 7 days dahil kahit isang ubo lang pneumonia na daw agad yun para sa mga baby, wala kaming kapera pera yung hospital private, yung public hospital punuan. Binigyan naman kami ng pedia nya nga reseta para sa bahay gagamutin for 7 days ayun muna ang napili ko ang gamutin muna sya dito sa bahay, masamang ina na ba ako kung ang naging desisyon ko 😥😔

2 Các câu trả lời

no po...uso po tlga sakit ngyon...dpat pina laboratory xray muna ang baby para malaman kung meron nga tlga siyang pneumonia...di namn lahat ng inuubo at siniaipon ay mau pneumonia na agad...3weeks palang kasi ang baby dipo sila pwede s oral medicine...kaya kung totoong may pneumonia dapat tlga e admit siya kasi delikado po ito Mi...

11mo trước

nag aantibiotic po sya ngayon 😥 dahil nga po di kami nagpa admit niresetahan po sya ng gamot ng pedia nya

no momshie sa uso talaga ang sakit sa mga bata ngayon at baby ko din noon ganyan new born pero sabi ng pedia wag muna confine idaan nalang muna sa gamot which is ok nmn wag nyo po isisi sa sarili ninyo momshie