Burp

May masamang epekto po ba pag hindi napadighay si newborn baby?

10 Các câu trả lời

Minsan nagcacause ng discomfort sa tummy ni baby after feeding kapag hindi sya napaburp kase hindi nakakalabas yung gas sa tyan nya kaya importante na ipa-burp talaga si baby

Bf po ba sya or fm, pg bf po ang sabi ng pedia namin oks lng wag ng pa burp si baby lalo at proper latch naman pero kung fm nid tlaga kc kakabagin sila

Pwede Niya isuka dinede Niya. Lalo na Kung madaling araw delikado Kung tulog ka at Hindi mo Nakita. Pwedeng pumunta sa Baga at mahirapan siya huminga

Lulungad c baby at pwde nya isuka yung dinede nya pwde din kabagin..

Lungad po. Same minsan di nagbuburp si baby :(

Baka lumungad pag hndi napabup

Kakabagin po si baby...

lumungad at mgkakabag

anu po ung lumungad?

4y trước

May nilalabas na gatas sa bibig Yung baby

Kabag