Pag-inom ng Ibuprofen Medicol

May masamang epekto po ba kapag uminom ng Medicol without the knowledge na bawal po pala yun sa buntis😭#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

Yes mamshie possible😔 kahit pag ni search mo sya sa google ang daming pwedeng mangyari kay baby. Kaya need mo tell kay OB mo kung nakainom ka po para bigyan ka nya ng proper assessment. Mabuti na maagapan agad. Kaya mamshie be careful talaga s alahat ng i take natin trust ur OB sya lang pwede mag bigay sau kung ano dapat mong inumin lalo na gamot yan. Sabi nga ni OB ko pag nainuman na kasi yan hindi naman pwede na isuka mo lang yan gamot agad agad para di maka affect kung baga once ma inom na natin mahirap na habulin mag take risk na tau pare pareho😔 i pray na ok kau ni baby❤️🙏🏻