Preggy

May masamang effect po ba sa pag grow ni baby sa tummy kapag hindi gaano umiinom ng milk? Feeling ko kasi sumasama lang pakiramdam ko after, I mean naduduwal, bloated. Or need ko lang magtry ng ibang brand ng milk for preggy? O pwede kaya yung normal na milk nalang? #4mos2weeks2dayspreggy

57 Các câu trả lời

Ang isang buntis ay nagkakaron ng calcium deficiency o kulang sa calcium kasi mas nakukuha ng baby ang calcium sa katawan ng ina. Kaya madali tayo nakukuba o nagkakaron ng osteoporosis, madali din bumigay ang ngipin kaya mapapansin mo yung iba hindi pa senior citizen o nasa 40 plus pa lang ang age nabubungal na ang ngipin lalo na kung ilang beses na nanganak. Sa baby naman pwede magkaron ng problem sa bones nya kung kulang ang calcium ng knyang ina. Pwedeng hndi magdevelop ng tama ang joints ng buto at madelay ang development nya sa paglalakad. Merong iba magtu 2 yrs old na hindi pa marunong maglakad kasi hindi makabalance si baby dahil hindi matibay ang pundasyon ng buto nya kaya madalas natutumba sya agad. Kaya mahalaga po na nainom tayo ng milk hindi lang para sa atin yan kundi para sa baby. Kung nasusuka sa anmum magtanong sa ob kung anong brand ang pwde. Kung hindi hiyang sa maternity milk like anmum pwede naman kahit fresh milk gaya ng cowhead, selecta, nestle, magnolia. Or kahit yung simpleng bear brand na fresh milk. Sana po makatulong... Keep safe & healthy mamshie

3y trước

meron po momsh... calciumade ang gamit ko...yung ang nireseta sakin ng OB nung sinabi ko di ko bet ang lasa ng anmum..pero nainom pa din ako bear brand every morning

Same po tayo ate..ako diko din naiinom milk ko kasi nasusuka ako at nahihilo ako sa amoy..Im 5 months preggy...kapag nagpapacheck up ako tinatanong ng OB ko kung sinusunod ko ba mga sinasabi nya at kung naiinom ko milk ko..umo oo nalang ako kahit hnd ko naman iniinom gatas ko😅😅..pero ok naman daw si baby ayos naman laki nya sa tyan ko. 😊😊Kasi may nagsasabi kapag di daw umiinom ng milk..maliit daw bata🤔

May calcium po ba kayo na vitamins? Kung meron po ok lng na wag ng magmilk. Yung ordinary milk po kasi maraming sugar nakakalaki masyado ng baby. Ang kagandahan lng po kasi sa maternal milk di lng dahil sa calcium kundi yung mga nutrients na meron ito. Pero kung meron din nama kayong multivitamins it will compensate na po sa milk na di nyo po iniinom.

If not milk, vitamins po. Minsan lng ako magmilk and yung bear brand lang talaga tapos ginagawa ko pang sabaw sa kanin. Hindi ko po talaga iniinom directly. Pero 3 po yung vitamins na tinitake ko. Obimin Plus (para sa mga nutrients na hindi ko makain sa mga kinakain ko), Calciumade and yung Iron. 5 months pregnant po. 😊

Ako never naman nag milk, 7 months naman na ako now. Bsta May maintenance lang na calcium for baby. Okay na yun, mostly makukuha naman natin ang ibang nutrients base sa mga kinakain natin. Imagine mo nga nung unang panahon, wala naman sila ganun pero normal naman at malulusog mga babies nila. 😊😁

Ako din hindi umiinom ng kahit na anong brand at flavor ng milk na pang buntis nasusuka kasi ako everytime umiinom ako, kumpleto ako sa brand at flavor pero lahat ayaw tanggapin ng tyan ko, sabi nman ng ob ko ok lang daw wag ko daw pilitin, bawi na lang daw ako sa fruits at vegetables and vitamins

In my case, nagtry po q ibang brand and flavor .kng carry q inumin ,then go.but sometimes umiinom din aq ng regular n milk BB. Ayoko po kc madeprive ang baby q and myself as well ng nutrients n pwd mabigay ng milk. In some cases po, if lactose intolerant po kau, supplements wud help.

ganyan din po ako.. until now.. Hindi ko pa maubos Yung anmun na binili Ng asawa ko.. more on tubig Lang ako.. parang Di ko Kaya inumin Yung gatas😔 pinipilit ko Lang Kasi iniisip ko si baby.. pero ngayon talaga Di nako umiinom at parang Di Kaya Ng sikmura ko..

Nirerequired po talaga ang pregnancy milk kasi kompleto ng nutrients na kelangan nyo ni baby na wala sa ibang pagkain. Aside from pre natal vitamins, need po talaga ang milk for healthy baby. Anmum iniinom ko palagi since 1st trimester. 8 months na ko now. 😊

Ako po una anmum iniinom kong milk pero nung tumagal tagal na nag bearbrand adult plus nalang po ako. wala kasi pambili ng mamahaling milk e hehe. Pero okay naman po daw yung BB. Basta may iniinom na gatas and healthy si baby pag lumabas. ☺️