Help mga mommies jn😭😭 Kasi po ntamaan ng kahoy tiyan ko posible ba nsaktn baby ko or my mangyare

Masama sakanya pg labas nya pa help NMN po😭😭 pero di NMN po masakit at wala ako maramdaman pagka tama ng kahoy worried LNG ako

2 Các câu trả lời

Nakalutang naman si baby sa tubig sa loob ng tyan. Ako nga nadulas pa dati nung kabwanan ko na. pero okay naman anak ko now. If magkableeding or sumakit puson magpa ER na po kayo. prevention is better than cure.

hnd po mhie safe si baby since protektado sya ng amionic sac