37 weeks pregnant

MASAMA PO BANG MAKIPAG SEX KAY MISTER KAPAG GANITONG 37 WEEKS KA NG BUNTIS.

20 Các câu trả lời

Im on my 36weeks now turning 37 kaya plan ko na araw arawin kung posible lalo't wala namn akong pain na nararamdaman hehehe,,, ayoko kasi ng matagal na paglalabor,,,para makaraos agad

4y trước

kami din ni lip. kapag nakapagpahinga na sya after work at di pa ako antok, inaaya ko sya hehe. nagdodo kami. 37 weeks and 5days po today.

Hindi po, may Ob said its okay if 36-37wks na tummy mo mas nakakatulong ang sperm para po lumambot cervix. Para po mapabilis makapanganak. Basta po walang bleeding na mangyayari.

Hindi sis mas ok po yan same tayo 37weeks na pero minsan nag sesex pdin kmi ni hubby ngayon malambot na ang cervix ko pero naka close pa sabi ng doctora ko kanina

.nakakatulong po ung pag do ninyo ni lip mo lalu na't kabuwanan na..kasi nkakatulong ung sperm sa pagpapalambot ng cervix..

2y trước

need po ba araw arawin malapit n din po due ko pero wla pa din nararamdman and 1cm pa din 38weeks na po ako

hindi po...as long as wla naman spotting at okay naman pagdadalang tao mo ng mga nakalipas n buwan...

2y trước

panu mashie pag high-risk ang pag bu buntis

Nope mosmhi ako nga 37 weeks and 6 day's cge pa din kami di hubby making love

Sabi ng iba hindi daw mas ok daw yon sis, Ask mo din siguro OB mo para sure.

Hindi po. Ibang ob ina advise ang sex paralumambot ang cervix

Nope po. Ina advice nga ng mga OBs yan e pra madali kana pong manganak.

close pa din po kasi cervix ko. kaya naiisip namin na mag sex