Pls Meron po bang kamukha ko

Masama po bang magpabrazillian keratin ang buntis d ko po Kase alam n buntis ako delay po aq 2days nun ngpaayos po ako buhok#pregnancy #advicepls

10 Các câu trả lời

Hindi po sya advisable, pero nandyan na po sya ee, at saka you didn't know din naman na pregnant ka po, kaya wag mo na lang po sya masyado isipin. I had an xray before I knew I was pregnant. Thankfully, wala namang nangyari kay baby. I think dahil na rin siguro sa halos dugo pa lang naman sya nun, nabubuo pa lang yung fetus. Sa case mo, 2 days delayed ka pa lang noon so kung based sa LMP mo, nasa 4-5 weeks pa lang si baby sa tyan, so okay lang po yun. Wag mo na lang po isipin, mastress ka lang.

Hindi po siya talaga pwede lalo during first tri kasi baka may mga chemicals na ginagamit na harmful sa developing baby. Pero kung hindi naman po pala kayo aware na buntis kayo that time it's not your fault. Wag niyo na lang po masyado isipin and pray na lang po.

Ako nag diy brazillian keratin, di ko alam na buntis na ako nun. 27 weeks preggy ako ngayon, okay naman lahat. Nag pa CAS ako nung 23 weeks, okay din lahat. Wag ka masyado mag worry mamsh, always pray lang po. God bless 🤍

Not advisable due to strong chemical na makaka effect sa development ni baby specially kung nasa first trimester ka palang po.

Ako nga nag pa rebond pa at brazillian di ko alam na 4weeks preggy na ako

yes dont use any harmful chemical while pregnant

not advisable

Not advisable

salamat po

bawal