Kilikili

Masama po bang magbunot ng kili kili? ? Dahil kasi sa takot nag ala bermuda grass na po. Hahahahaha ?Please reply asap. ? No hate please. Nagtatanung lang ako. ??

15 Các câu trả lời

my nabasa akong article sa isnag health section, years ago pa naman, na ngsasabing ang buhok sa kili kili hindi dapat binubunot kasi pwde siyang maging cause ng breast cancer, dahil sa mga nerves na konektado po. so ,i suggest better shave mo na lng ,din tayo sa safe,good day!

Haha! Ako din, dati wax ang gamit ko sa kilikili ko, ngayon nakakatamad na kaya ahit n lang, tas aahitin ko lang sya pag sobrang lago na ng buhok ko sa kilikili 🤣

ok lang yan sis ako nga nung preggy ako madalang lang tumutubo kaya isa isa ko binubunot😅😂

Ako oag trip ko mg bunot go lang . tapos pag masakit na braso ko inaahit ko na 😂

Normal lng.. Si partner ko nga ang pinapantanggal ko ng buhok sa kilikili 🤣

Aq ahit po tlga. Nkakatamad magbunot eh..pero pag bunot mas mtagal tumubo.😂

Sis balahibo po ang binubunot hindi ang kili kili tanggal braso mo nyan🤣🤣🤣

5y trước

🤣🤣🤣🤣🤣

Ang masama yung bumaho kilikili mo hahaha😂🙏

Okay lang po magbunot ng buhok sa kilikiki

No po