Need advice po

Masama po bang lage naiipit si baby. Lage po kase ako naglalaba at yumuyuko nakakaapekto po ba yan sa baby mga mommy? Minsan nag cramps pa po 😌

1 Trả lời

Iwasan nyo po muna ang mga ganyang gawain, Relax lang po muna

2y trước

Ganito lang po kase higaan ko simula na buntis ako mi naiipit po mag naka upo po ako. Sa tuwing iihi din po ako na lage tumatayo nahihipan po ako. Lalo na maglalaba po ako. Sumasakit sa may bandang right na puson mag ccramps po minsan kaya po nag alala ako . Thank you po pala sa pag sagot mi. Godbless