?

Masama po ba yung araw araw na pag iyak? Nakakaapekto po ba yon sa baby? #28weeks

32 Các câu trả lời

Yez. yung Asawa ng Kaybigan ko, Laging Depressed sya Iyak ng Iyak. hangang Sumasakit Tyan nya. lumabas Baby ny may Downsyndrome 😔

5y trước

Pray Lang sis

Yes masama yon, ung kaibigan ko sobrang stress sa nakabuntis sa kanya 4 months nalaglag ung baby. Iwasan mong magpa stress

Yes. Kung ano nararamdaman ng nanay ganun din nararamdaman ng baby sa loob kya dapat happy lng 🙂

Kahit hindi buntis i think di normal na araw araw umiiyak. Stress din yan masma kay baby

Kung araw araw po yes, baka di na yan normal mommy. May pinagdadaanan po ba kayo?

Yes po kasi kung ano nararamdaman ni mo momsh yun din nararamdaman ni baby.

happy thoughts momshie, Alisin po natin negativity para less lungkot ☺

No naman..kaya lang possible magkaron ng postpartum depression.

Yes. Kasi stressor ang pag iyak. Pwede magcause preterm labor..

Yes po kasi napapasa mo kay baby ang emotion mo.