Hindi pa po ako nakapag prenatal check up simula ng lockdown !!

Masama po ba yun para sa mga nagdadalang tao ? Worried na po kasi ako .. next week pa po ako magpapa prenatal check up at magpapa ultra sound .. diko po alam kung ilang weeks na ako buntis .. ?? last na dinalaw ko was on december 15, mga ilang weeks o months na po pala ako buntis ? Any advice ... please help ! ?

1 Trả lời

Pacheck up ka sis. Yun ang vwst advice. We cant tell kung ilang weeks kana kasi di mo rin naman alam kelan date ka nag conceive. Wear mask nalang every check up.

4y trước

Salamat sis 👍🏼