Exhausted Of This Life

Masama po ba umiyak habang pregnant?

9 Các câu trả lời

mas masama qng ikimkim mo yun sama ng loob. ok lng umiyak pero after mo umiyak at nailabas mo n sama ng loob mo. i relax mo n sarili mo pra dina maapektuhan si baby

oo sis.makakasama kay baby.nood ka funny vids para kung ano man nararamdaman mo baka sakali maibsan kahit papano. hope na ok ka

5y trước

Thank you po! Sana maging okay kami ng baby ko kahit umiyak ako kanina.

Oo. Kawawa baby. Nararamdaman nila emotions ni mommy. Smile always kasi nakukuha nila attitude ni mommy habang preggy pa sila

5y trước

Salamat po. Pipilitin ko po hindi na umiyak kahit nasasaktan na ako sa mga nangyayare.

Hanggat maari po sana iwasan natin ang pag-iyak habang buntis yun nga lang po mahirap iwasan.

5y trước

Thank you po,

Yes po.

yes po.

yes po

Opo

Yes po :(