kape?

Masama po ba uminom ng kape pero may halo naman po syang gatas? 18 weeks preggy po ako.tnx po

25 Các câu trả lời

Ako nagkakape na ngayon kasi yun ang pangtanggal duwal ko ngayong naglilihi ako. Yung mga kamag-anak at nanay ko naman kasi nagkakape din daw nung mga buntis sila. Wala namang masamang epekto sa mga naging anak nila. Ang bawal lang ata yung sobra. Kaya ako once lang per day.

Ako kasi umiinom coffee. Pag sa starbucks usually pinadedecaf ko siya. Pero grande grande lang. Pag yung normal na ititimpla, 1 cup lang talaga in a day. Wala kasi pinagbawal sakin OB ko dahil hindi ako maselan. Just to be sure, ask mo muna si OB mo.

Ako kasi momsh pinagbawalan ng OB ko magcoffee nung buntis ako. Ang caffeine kasi di nasasala eh. Tumatagas sya sa placenta then straight kay baby..

Ginawa ko po yan pero sumakit tiyan ko after huhu inom ka nalang pure coffee mas maganda yung 3 in 1 di masyadong matapang pero konti lang talaga.

Bawal daw po. Pero nagkakape ako yung tikim tikim lang. Para lang ma satisfy yung cravings ko.

pwede naman coffee sis pero in moderation,hindi kasi maganda sa preggy yung caffeine,

Pwede pero wag sosobra. Control lang, tama na yung nakatikim ka sa isang araw sis.

Ask mo sa ob mo iba iba kc. May pinapayagan at hinde depende cguro sa situation mo

Moderation lang po... ako once a week. Para lang masatisfy craving ko

Pwede naman coffee momsh once a day. Gamitin mo din yung decaf po.